Tìm kiếm tin tức
PHÚ DƯƠNG: KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
Ngày cập nhật 26/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 26/7/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Phú Dương đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nhà Lưu niệm Bác Hồ (Dương Nổ Đông- Phú Dương) và Đài Tưởng niệm Liệt sĩ xã. Tham dự lễ dâng hương, đặt vòng hoa có đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, CT. HĐND xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐND – UBND –UBMTTQVN xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Các thương binh và đại diện thân nhân các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã.

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ và Nhân dân xã đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ và anh linh các Anh hùng liệt sĩ; đồng thời kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước; tiến hành dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ”.

Ngoài ra, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Phú Dương cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách là thương binh nặng, thờ cúng liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 296.241
Truy cập hiện tại 6