Tìm kiếm tin tức
Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Phú Dương tiếp dân theo Quy định số 11-QĐ/TW
Ngày cập nhật 24/04/2024

Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý phản ánh, kiến nghị của dân; . Ngày 16/04/2024, đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đã có buổi tiếp cán bộ, đảng viên và nhân dân tại thôn Dương Nỗ Tây xã Phú Dương. Tham gia buổi tiếp công dân còn có đồng chí Đặng Phiên - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, các đồng chí Võ Thị Lành – ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN xã, đồng ch Phạm Viết Quang – ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi tiếp dân, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã nghe các ý kiến phản ánh như, tình trạng vi phạm trật tự công cộng, trật tự đô thị, tình trạng điện chiếu sáng các tuyến đường công cộng, công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn thôn…bên cạnh các ý kiến phản ánh của bà con nhân dân thì bà con nhân dân cũng bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước những đổi thay của xã Phú Dương trong những năm qua, sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền đối với các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách.

Kết luận tại buổi tiếp dân, đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình và làm rõ thêm các ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân trên địa bàn thôn Dương Nỗ Tây. Qua đây, thay mặt Đảng uỷ xã, đồng chí đã cám ơn sự tham gia góp ý đầy trách nhiệm của bà con nhân dân. Những phản ánh, kiến nghị của bà con nhân dân là hết sức chính đáng, thiết thực; đây cũng là dịp để lãnh đạo xã tiếp thu những vấn đề bà con đã phản ánh để kịp thời lãnh chỉ đạo giải quyết trong thời gian đến. Đồng thời, đồng chí đề nghị hệ thống chính trị của thôn phát huy vai trò, tăng cường công tác truyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức của người dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, cũng như chung tay cùng Đảng uỷ, chính quyền xã nhà xây dựng xã Phú Dương ngày càng văn minh, giàu đẹp và thân thiện.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 640.934
Truy cập hiện tại 302