Tìm kiếm tin tức
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Huế: THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10-11-12 THPT
Ngày cập nhật 20/06/2024

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

thành phố Huế

(là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND thành phố Huế)

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10-11-12 THPT

 

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thành phố Huế là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trực thuộc UBND thành phố Huế.

Hiện nay, nhiều bạn học sinh không vào được lớp 10 của các trường trung học phổ thông nên Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Huế là một cơ hội để thực hiện quyền học tập của các bạn. Hàng năm, Trung tâm đều có tuyển sinh các lớp cấp THPT, với chương trình học theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

* Về chương trình học, các bạn học chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông nhưng đã được giảm tải, học cùng loại sách giáo khoa như THPT.

* Một tuần học từ 20 đến 25 tiết, được chia làm 5 buổi.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng tạo điều kiện phối hợp cấp chứng chỉ Tin học để học sinh có lợi thế hơn khi cộng điểm tốt nghiệp THPT.

* Lợi thế so với học chương trình trung cấp nghề: các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đầu tư cho việc học (chỉ học ở trường 5 buổi/tuần) thay vì vừa học trung cấp nghề vừa phải học văn hóa (10-12 buổi/tuần).

* Về quyền lợi, được tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT tập trung cùng với học sinh các trường THPT. Thi đậu sẽ được cấp bằng tốt nghiệp THPT và không có sự phân biệt với khối THPT.

* Trường hợp thi tốt nghiệp THPT hỏng thì các môn thi đạt điểm 5 trở lên sẽ được bảo lưu nếu đăng ký thi tiếp vào năm sau.

Như vậy, những bạn nào không trúng tuyển vào các trường THPT, thì vào học văn hóa tại Trung tâm là có lợi nhất, lại phù hợp với sức học và điều kiện kinh tế của gia đình.

* Trung tâm có 3 cơ sở trên địa bàn Thành phố, thuận tiện cho người học (cs1 – 182 Phan Chu Trinh, cs2 – 24 Đặng Thái Thân, cs3 – 483 Chi Lăng).

Trung tâm nhận hồ sơ từ ngày 01 tháng 7 hàng năm.

Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ: 182 Phan Chu Trinh, TP Huế để tìm hiểu thông tin và được tư vấn cụ thể. Số điện thoại liên lạc trong giờ hành chính: 0234.3822894; Zalo: 0903530961 / 0934725599. Tải mẫu Đơn nhập học tại website của Trung tâm.

 

Bên cạnh việc tuyển sinh học viên chương trình THPT, Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Huế thường xuyên tuyển sinh Chương trình đào tạo nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn theo định hướng thị trường với 4 ngành học hấp dẫn sau đây:

1. Với ngành học về Thiết kế đồ họa 2D, các bạn sẽ được học cách thiết kế Logo, nhận diện thương hiệu, chỉnh sửa hình ảnh, video bằng phần mềm thiết kế hình ảnh và phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.

2. Với ngành học về Nghiệp vụ Pha chế và nhà hàng, các bạn được học kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, công thức hàng trăm loại thức uống, kỹ thuật cắt tỉa và trang trí đồ uống, kỹ thuật set up quầy bar, các kiểu bày bàn và phục vụ chuẩn Âu, Á.

3. Với ngành học về Nghiệp vụ bếp Á – Âu, các bạn được học lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu về chế biến món ăn, 90% thời lượng thực hành “hơn 60 món ăn Á - Âu và truyền thống việt nam”, kỹ năng vận hành bếp, quản lý bếp chuyên nghiệp.

4. Với ngành học về Spa - Nail - Gội đầu dưỡng sinh, các bạn được học về chăm sóc da mặt, massage vai đầu cổ, kỹ thuật sơn móng, làm móng và vẽ móng, quy trình gội đầu dưỡng sinh.

Đăng ký học nghề ở đây, các bạn có cơ hội được hỗ trợ đến 100% học phí; được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Thời gian học 3 tháng, học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, thực hành sản phẩm thật chiếm đến 80% thời lượng học. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm; trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn.

Vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết: 093.551.51.71

Hoặc xem đường link có tại website của Trung tâm.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 640.818
Truy cập hiện tại 298